Tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không? Đánh giá khách quan từ chuyên gia và người bệnh

Chủ Nhật Tháng Sáu 10, 2018

Đối với bệnh nhân viêm đại tràng không còn xa lạ với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Khi bài thuốc được nhiều trang báo uy tín, truyền hình nhắc đến. Hay nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh cũng như chuyên gia hàng đầu. Vậy tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn phủ khắp mặt báo truyền hình

Theo thống kê của Bộ y tế, có hơn 4tr người Việt mắc bệnh đại tràng mãn tính và tỷ lệ người Việt mắc cao gấp 4 lần so với trung bình toàn cầu. Hơn nữa, tỷ lệ người bệnh viêm đại tràng chuyển thành ung thư lên đến 20 % (theo thống kê của Bộ y tế năm 2015).

Do đó chấm dứt điểm bệnh đại tràng luôn là mối bận tâm của nhiều người bệnh hiện nay. Nhằm giúp người bệnh tìm ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất, nhiều trang báo uy tín như Dân trí, Sức khỏe đời sống, Tiền Phong, Đời sống Pháp luật,… giới thiệu bài thuốc chữa viêm đại tràng từ YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục Tràng hoàn.

Không chỉ dành lời có cánh như “Chấm dứt viêm đại tràng chỉ sau 3 tháng”. “Chữa bệnh đại tràng cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu”, “Bài thuốc an toàn, lành tính”,… Các trang báo giới thiệu về ưu điểm bài thuốc, hay những trường hợp người bệnh dứt bệnh đại tràng sau khi sử dụng thuốc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín

Đặc biệt  một trong những chương trình uy tín về sức khỏe của đài truyền hình Việt Nam: “Sức khỏe người Việt” cũng giới thiệu đến độc giả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Video: Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe Người Việt

Báo chí đưa tin, truyền hình giới thiệu giúp cho bài thuốc được nhiều bệnh  nhân quan tâm tin tưởng sử dụng bài thuốc và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhưng nhiều bệnh nhân đặt ra câu hỏi Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc ra sao?

Chuyên gia và người trong cuộc nói gì về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn?

Với sự xuất hiện thường xuyên trên trang báo uy tín và truyền hình khiến nhiều bệnh nhân quan tâm và cũng đặt ra thắc mắc bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không? Có thật sự hiệu quả? Để có câu trả lời chính xác, bạn đọc cùng xem những đánh giá của “người trong cuộc” và những chuyên gia hàng đầu.

“Người trong cuộc” nói gì về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn?

Theo Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trong nhiều năm ứng dụng đã đạt những thành công ngoài mong đợi trong kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tiễn với hiệu quả gần 80%. Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc đã có những phản hồi tích cực và được chia sẻ nhiều trên các trang mạng, diễn đàn, báo chí.

Câu chuyện chấm dứt bệnh đại tràng của chị Lê Thị Tuyền là một ví dụ, chị cho biết:

“Tôi bị viêm đại tràng khoảng 3 năm, căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. khi biết mình mắc bệnh đại tràng tôi cũng điều trị nhiều cơ sở y tế nhưng bệnh chỉ tiến triển một ít rồi chứng nào tật ấy. Thậm chí sức khỏe ngày một tồi tệ.

Trong lúc loay hoay tìm phương pháp điều trị phù hợp, cơ duyên bất ngờ cho tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Sử dụng thuốc chỉ định bệnh của tôi chấm dứt hoàn toàn chỉ sau 3 tháng.”

Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh nhân Lưu Kim Vân – Hà Nội với căn bệnh đại tràng lâu năm sau khi điều trị cả Tây y và Đông y những bệnh không thuyên giảm cũng chấm dứt bệnh nhờ Tiêu
thực Phục tràng hoàn

“Bệnh đại tràng của tôi nhiều năm, biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn sử dụng sau 2 tháng bệnh chấm dứt khoảng 70%, tuy nhiên. Bài thuốc an toàn, rất dễ sử dụng, đặc biệt Trung tâm có dịch vụ đun sắc thuốc giúp tôi tiết kiệm thời gian”.

Chia sẻ của bệnh nhân đại tràng lâu năm khác đã điều trị tại Thuốc dân tộc

Không chỉ được người bệnh tin tướng sử dụng, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn là được nhiều NS tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh đại tràng. NS Chiến Thắng mắc bệnh viêm đại tràng thể lỏng từ cuối năm 2018 sau điều trị nhiều nơi cùng nhiều phương thuốc khác nhau nhưng bệnh không thuyên giảm cho biết:

“Tôi biết mình bị viêm đại tràng từ cuối năm 2018, sử dụng thuốc tây khiên bệnh nghiêm trọng hơn nên đâu đó tôi chỉ sử dụng vài lần, còn thuốc đông y thì chỉ đỡ đỡ sử dụng trong thời gian dài nhưng lại chứng nào tật ấy.

Tình cờ biết đến bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều trang báo và truyền hình nhắc đến. Tìm hiểu kỹ hơn, Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều anh chị em NS điều trị tại đây như NS Trần Nhượng, NS Bình Xuyên,…

Quyết định đến Trung tâm điều trị, sau 1 tháng sử dụng bệnh thuyên giảm đến 80%, sau 4 tháng điều trị theo chỉ định tôi chấm dứt hoàn toàn, tôi ăn ngon, ngủ đủ giấc, cuộc sống và công việc trở lại ngày thường”

NS Chiến Thắng hài lòng về bài thuốc điều trị

Nhận thấy hiệu quả của bài thuốc, NS Chiến Thắng giới thiệu NS Thu Hà đến Trung tâm điều trị hội chứng ruột kích thích. Không ngoài mong đợi NS Thu Hà chấm dứt bệnh đại tràng sau khi sử dụng.

NS cũng để lại những lời khen tích cực về bài thuốc cũng như phương pháp khám chữa bệnh tại Trung tâm.

NS Thu Hà chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bệnh tại Trung tâm đã để lại nhiều phản hồi rất tốt.

Bệnh nhân phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Phản hồi người bệnh về bài thuốc

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Đánh dưới góc nhìn chuyên môn?

Không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh, những chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá cao bài thuốc và có những chia sẻ dưới góc nhìn chuyên môn.

Ths -Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao bài thuốc:

“Tôi đánh giá cao bài thuốc cơ chế điều trị trong ra ngoài với sự kết hợp của 4 chế phẩm giúp người bệnh loại trừ bệnh từ liệu trình đầu tiên. Với mỗi thể bệnh, cơ địa của bệnh được bác sĩ tiến hành chẩn đoán và có liệu trình sử dụng khác nhau.

4 chế phẩm trên kết hợp với nhau điều trị bệnh đại tràng theo cơ chế

  • Loại trừ nguyên nhân gây bệnh, cải thiện triệu chứng, giúp nhuận tràng thông tiện, cơn đau chấm dứt hiệu quả.
  • Phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, ổn định chức năng tiêu hóa và đào thải
  • Giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, phục hồi chức năng phủ tạng liên quan và ngăn ngừa bệnh tái phát

Chính với cơ chế trên giúp bài thuốc ưu điểm vượt trội hơn so với thuốc Tây khi xử lý bệnh từ sâu bên trong và chấm dứt bệnh ngay điều  trị lần đầu tiên.”

Tiêu thực Phục tràng hoàn sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc đánh giá cao bài thuốc bởi 100% thành phần tự nhiên và chứa thảo dược đặc trị bệnh đại tràng:

“Khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn người bệnh hoàn toàn yên tâm không có tác dụng, hay biến chứng khi sử dụng. Bởi bài thuốc là sự kết hợp hơn 30 thảo dược quý như Phục Linh, Bạch thược, Đẳng sâm,…

Đặc biệt điều làm nên khác biệt “thần kỳ” bài thuốc phải kể đến với 3 dược liệu được kế thừa từ bài thuốc đặc trị của người dân tộc Tày

  • Cây Cháp phe: Thảo dược với tác dụng ổn định đường tiêu hoán, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.
  • Cây Án mật: Chấm dứt triệu chứng như đi phân lỏng, phân sủi bọt, phân có dính máu, cải thiện cơn đau đại tràng hiệu quả.
  • Cây Si lung: Chấm dứt tình trạng viêm đại tràng co thắt, giảm đau, tăng cường c
    hức năng hệ tiêu hóa

Những thảo dược trên với hoạt chất kháng sinh, sát khuẩn giảm đau hiệu quả không kém so với dược chất trong tây y. Và người bệnh không bị mệt mỏi, suy nhược khi sử dụng bài thuốc.”

Thảo dược có dược tính cao được sử dụng trong bài thuốc

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đánh giá bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với Đông y của nhiều đơn vị hiện nay. Bác sĩ cho biết:

“Sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn người bệnh an tâm với lộ trình điều trị từ 1-3 tháng. Trong quá trình điều trị luôn có sự theo dõi của bác sĩ điều chỉnh lộ trình phù hợp. Cũng nhờ lộ trình điều trị rõ ràng người bệnh có thể an tâm, tin tưởng sử dụng không phải lo lắng sử dụng thuốc trong thời gian dài nhưng không rõ về hiệu quả điều trị.

Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ứng dụng  hơn 10 năm, cứu chữa cho hàng bệnh nhân khỏi bệnh đại tràng mãn tính nên hoàn toàn có thể yên tâm”.

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hiện nay, đây cũng là một trong số rất ít những bài thuốc Đông y đáp ứng đủ tiêu chuẩn kiểm định khi đánh giá về chất lượng của một sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người (dựa theo hướng dẫn của Hội nghị quốc tế ICH).

Từ đó khẳng định tính đặc trị cao, độ an toàn – lành tính tuyệt đối cho mọi đối tượng bệnh, hoàn toàn không có khả năng gây tác dụng phụ. Đây là điều hiếm có giải pháp nào làm được.

Xem chi tiết: 4 bài kiểm định đánh giá chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài viết cung cấp những đánh giá từ người bệnh, chuyên gia hàng đầu và nhận xét từ giới truyền thông giúp người bệnh có câu trả lời về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Từ đó có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, uy tín.

Hãy liên hệ đến Trung tâm để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Đừng để bệnh đại tràng biến chứng dai dẳng – Hãy khám sớm và điều trị ngay

Xem thêm

Tôi đã điều trị viêm loét đại tràng thành công nhờ bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bóc tách” bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Điều trị dứt điểm bệnh lý đại tràng

Nguồn: https://thuocdantoc.vn/benh/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong

Xem thêm:
Thuốc Mucosta là thuốc gì? Làm sao phân biệt khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư? Nấm cây lim xanh và hình ảnh công dụng cách dùng nấm lim hiệu quả