CHỮA MẤT NGỦ HIỂU QUẢ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC TỪ NẤM LIM XANH

Thứ Hai Tháng Hai 11, 2019

CHỮA MẤT NGỦ HIỂU QUẢ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC TỪ NẤM LIM XANH

Mất ngủ hay còn gọi là rối loạn giấc ngủ, là một triệu chứng thường gặp ở tất cả các nhóm tuổi tuy nhiên thường xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, đặc biệt là ở những người lớn tuổi. Mất ngủ thường do những nguyên nhân phổ biến nhất như: căng thẳng và lo âu, thường xuyên tiêu thụ các chất kích thích… Những yếu tố khác cũng cũng có thể gây mất ngủ cho người cao tuổi như: lệch pha chu kỳ ngủ sớm, dùng nhiều thuốc Tây, bị trầm cảm, đau khớp, loãng xương, đi tiểu đêm, rối loạn thần kinh… Vậy làm thế nào để có cách chữa mất ngủ đơn giản mà an toàn cho người bệnh?

Cách chữa mất ngủ đơn giản mà không cần dùng thuốc hiệu quả là mối quan tâm lớn đối với người mắc chứng khó ngủ. Bởi việc sử dụng thuốc chữa mất ngủ hiện đang được các chuyên gia khuyến cáo là có nhiều tiêu cực đến sức khỏe nếu lạm dụng quá nhiều. Sử dụng thuốc chữa mất ngủ trong thời gian dài có thể dẫn tới hội chứng suy giảm trí nhớ, nhẹ hơn người dùng có thể bị ảo giác, hoang mang và sinh lo âu.

Hạn chế sử dụng thuốc, sử dụng các loại thảo dược từ tự nhiên có công dụng điều chỉnh giấc ngủ sinh học là điều nên làm đối với những người mắc chứng mất ngủ. Đây cũng là cách chữa mất ngủ đơn giản được sử dụng nhiều, nhất là đối với người lớn tuổi. Nấm lim xanh là một trong những loại thảo dược có tác dụng điều chỉnh giấc ngủ rất tốt đã được nhiều người sử dụng và công nhận tác dụng của loại thảo dược này.

Nấm lim xanh có tác dụng thông khí huyết, lưu thông máu, kinh mạch, giúp tạo giấc ngủ sinh lý, có tác dụng thông khí huyết, lưu thông máu, kinh mạch, giúp tạo giấc ngủ sinh lý một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt không gây ức chế cho thần kinh người dùng. Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp ổn định tim mạch, điều hòa huyết áp, giảm stress, giúp nâng cao thể trạng, tăng cường trí nhớ, đây đều là những tác nhân giúp người bệnh có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Cách chữa mất ngủ đơn giản là dùng nước sắc của sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước  mỗi ngày. Chỉ trong 3 ngày đầu bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi hoàn toàn: ăn ngon, ngủ sâu giấc. Kiên trì sử dụng không chỉ là cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản mà còn giúp ngăn ngừa được nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, viêm gan, gout, cao huyết áp…

Ngoài ra cần có chế độ ăn uống, thể dục, sinh hoạt điều độ, khoa học. Đồng thời giữ tâm lý thoải mái trước khi đi ngủ để có thể chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất.

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/chua-mat-ngu-hieu-qua-khong-can-dung-thuoc-tu-nam-lim-xanh/

Xem thêm:
Yến mạch cùng 14 tác dụng quan trọng giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn Qua lâu nhân Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Lào Cai có giá bán nấm lim Quảng Nam