Câu hỏi

Thứ Bảy Tháng Mười Hai 24, 2016

Người gửi: Lê Ngọc Sơn( lesonlc80@gmail.com )
Ngày gửi: 24/03/2019
Câu hỏi:

Tôi ở Lào Cai tôi bị viêm niêm mạc dạ dày đã lâu. Bác sĩ chẩn đoán là tôi đã bị nhiễm khuẩn HP. Vậy cho tôi xin hỏi các chuyên gia là ở Lào Cai đã có nhà thuốc nào bán cumargold chưa ạ. Xin chỉ giúp tôi. Lê Sơn.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Sơn!
 
Do thói quen ăn uống và sinh hoạt , vi khuẩn HP rất dễ tái phát ở người bệnh.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm CumarGold kết hợp cùng đơn thuốc tây để đạt hiệu quả điều trị cao. Cumargold có tác dụng ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), giúp ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị , bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. Chống oxy hóa , tiêu diệt gốc tự do, làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.
 
Hiện nay, tại Lào Cai đã có các điểm bán sản phẩm Cumargold, tuy nhiên bạn không nói rõ bạn đang ở khu vực nào của tỉnh Lào Cai, vậy bạn có thể tham khảo điểm bán tại TP Lào Cai:
 
– Nhà thuốc Vũ Thị Phượng Số 89 Thanh Niên- Cốc Lếu -TP Lào Cai
– Nhà thuốc Ngô Thị Lài Số 04-Lương Văn Can-Cốc Lếu-TP.Lào Cai
 
 Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  0915 00 1796 để được các chuyên gia tư vấn thêm.
 
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/cau-hoi-274

Xem thêm:
NẤM LIM XANH VÀ CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI Phát hiện sớm bệnh u não bằng phương pháp soi kính hiển vi Rượu nấm lim ngâm thế nào cách dùng uống lim rừng ngâm rượu